“โตโน่ แก้มบุ๋ม และน้องมะลิ” แท็คทีมวิ่งการกุศล “หกขา หมาพาวิ่ง” (หกขาฯ ครั้งที่ 4)

21 ธันวาคม 2017

งานวิ่งการกุศล ที่จัดโดย องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย โดยเป็นกิจกรรมมินิมาราธอนการกุศล “6ขา หมาพาวิ่ง” (หกขาฯ ครั้งที่ 4) เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการจัดซื้อวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้ากว่า 10,000 เข็ม

 

 

เพื่อช่วยเหลือสุนัขจรจัด ภายใต้โครงการ “Better lives for dogs” เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของสุนัข และช่วยปรับปรุงสวัสดิภาพช้างในศูนย์พักพิงช้างต้นแบบในโครงการ “Wildlife not entertainers” สัตว์ป่า ไม่ใช่นักแสดง

ซึ่งในปีนี้พิเศษจากกิจกรรมหกขาฯ ปีก่อนๆ เพราะเราเชิญชวนทั้งผู้ที่รักการวิ่งแต่ไม่มีสุนัขมาวิ่งด้วยเพื่อให้เป็นการช่วยเหลือสัตว์ในวงกว้างเพิ่มขึ้น โดยแบ่งกิจกรรมวิ่งมินิมาราธอน “หกขา หมาพาวิ่ง” ออกเป็น 2 รุ่น คือรุ่นมินิมาราธอนจิ๋ว คลาส A สำหรับคนกับน้องหมา ระยะทาง 2.2 กม. และรุ่นมินิ  มารธอน คลาส B สำหรับนักวิ่งมาราธอน หรือผู้รักการวิ่ง ระยะทาง 10.5 กม. 

ผลตอบรับค่อนข้างดี รวมถึงในปีนี้ ที่มีผู้สมัครมาวิ่งกับโครงการกว่า 600 คน และน้องหมากว่า 300 ตัว

งานนี้นำทีมโดย พระเอกหนุ่ม “โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ทูตองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย แท็คทีมมาพร้อมกับ 2 สาว “น้องมะลิ – พาขวัญ สหวงษ์” และ “แก้มบุ๋ม – ปรียาดา สิทธาไชย” ที่มาร่วมออกกำลังและเป็นกำลังใจให้เหล่านักวิ่งกัน ณ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ คุ้งบางกระเจ้า จ.สมุทรปราการ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05.00 - 10.00 น.   

  

ขอบคุณทุกท่านที่เข้าร่วมงาน และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี กับกิจกรรม “หกขา หมาพาวิ่ง” (หกขาฯ ครั้งที่ 4) สามารถติดตามภาพบรรยากาศวันงานได้ที่ www.sixlegsminimarathon.com

หมวดหมู่: 

บอกต่อเพื่อนๆ