ทายซิ ! ของขวัญกล่องใหญ่นี้ พี่โน่จะเอาไปให้ใคร?!? ล้วงลึก ..ความรักของโตโน่ในวันวาเลนไทน์

07/02/2018

‘รักไม่ต้องเสี่ยงทาย’ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เปิดอกคุย ประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาทำให้รู้ซึ้งว่า รักแท้ รักจริง ไม่ต้องอาศัยการเสี่ยงทาย เพราะหัวใจจะให้คำตอบด้วยตัวมันเอง “ความรักของผมยังมีอยู่เต็มในหัวใจ และจะแฮปปี้มากเป็นทวีคูณถ้าได้มอบให้กับคนที่เขาต้องการ” วาเลนไทน์ปีนี้ โตโน่จึงหอบเอาความรักทั้งหมดไปฝากบรรดาสิงสาราสัตว์ สุนัข ช้าง หมี เสือ ที่ยังขาดคนดูแล เรายังคงได้ยินข่าวการทารุณกรรมสัตว์ในรูปแบบต่างๆ ที่ล้วนมาจากน้ำมือมนุษย์ผู้ไร้หัวใจ สัตว์เหล่านี้ต้องการความรักจากมนุษย์มากจริงๆ มากกว่าที่เห็นและเป็นอยู่ และโตโน่ยังเชื่อมั่นว่า ผู้คนจำนวนมากยังคงมีความรักความปรารถนาดีที่พร้อมแสดงออก พร้อมแบ่งปันให้ซึ่งกันและกัน “ผมอยากชวนคนพิเศษที่ผมรักและรักผม ที่สนับสนุนผมมาตลอด ให้ได้มีส่วนร่วมแบ่งปันความรักจากใจ มอบให้เป็นของขวัญที่จะช่วยให้พวกเขามี ชีวิตหรือได้ใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีสวัสดิภาพ” แคมเปญ “Let Them Feel Love” โดยองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ประเทศไทย เป็นการส่งมอบความรักให้สรรพสัตว์อย่างที่โตโน่บอก และมันง่ายมากกับการร่วมมอบของขวัญชิ้นงามเหล่านี้ เพียงเข้าไปที่ www.letthemfeellove.com เลือกสนับสนุนได้ด้วยเงิน 1,000 บาท (หนึ่งพันบาท) ต่อหนึ่งชุดของขวัญ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ชุด 1. ชุดรั้วแลกโซ่ เพื่อสนับสนุนการสร้างรั้วไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ให้ช้างที่อยู่อาศัยในปางช้างทั่วไทยได้ปลอดพ้นพันธนาการจากการถูกล่ามโซ่และถูกจำกัดพื้นที่พักพิง 2.ชุดไมโครชิพและเวชภัณฑ์ สำหรับหมี 1 ตัว และ 3.ชุดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า สนับสนุนวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าและเวชภัณฑ์สำหรับสุนัข 10 ตัว ให้วันวาเลนไทน์ปีนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการแบ่งปันความรักที่สวยงามจากหัวใจมนุษย์ให้เพื่อนรักสัตว์โลกเหล่านี้กันเถอะ

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกเข้าช่วยเหลือสัตว์ประสบภัยจากภูเขาไฟมายอนในประเทศฟิลิปปินส์ปะทุ

Dog in the Philippines - Animals in disasters - World Animal Protection

ภูเขาไฟมายอน ภูเขาไฟที่ยังคุกรุ่นอยู่ของฟิลิปปินส์ เริ่มปะทุขึ้นในช่วงต้อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ภัยพิบัติครั้งนี้ทำให้สัตว์นับพันตัวตกอยู่ในอันตราย...

การจับสัตว์ทะเลที่ก่อให้เกิดความเสียหาย: บริษัทอาหารทะเลยักษ์ใหญ่ของโลกต้องร่วมแก้ไขปัญหาเรื่องซากอวนในทะเล

The deadliest catch: world’s biggest seafood companies can do more to address lost fishing gear - Sea Change - World Animal Protection

ซากอวนที่ถูกทิ้งไว้ในทะเลเป็นเหมือนกับดับที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเลมากมาย บริษัทอาหารทะเลยักษ์ใหญ่สามารถช่วยยุติความทรมานของสัตว์เหล่านี้