การแก้ปัญหาของเรา

เรารู้ว่านักท่องเที่ยวจำนวนมากไปเที่ยวในสถานที่ที่มีสัตว์ป่าเป็นส่วนหนึ่งของความบันเทิง เพราะพวกเขารักสัตว์ แต่หลายๆคนอาจไม่ได้ตระหนักถึงการทารุณกรรมสัตว์ที่อาจเกิดขึ้นเบื้องหลังสถานที่เหล่านี้

เรากำลังทำงานร่วมกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่มีความรับผิดชอบเพื่อที่จะมั่นใจได้ว่านักท่องเที่ยวยังคงสามารถมีความสุขกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตได้โดยที่ไม่ต้องแลกมาด้วยสวัสดิภาพที่ย่ำแย่ของสัตว์ต่างๆ ในขณะนี้มีบริษัทท่องเที่ยวถึง 180 แห่งทั่วโลกร่วมมือกับเราที่จะไม่นำเสนอการท่องเที่ยวขี่ช้างอีกต่อไป และด้วยความร่วมมือจากคุณเราจะสามารถขับเคลื่อนโลกนี้เพื่อเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ใช้สัตว์ป่าอย่างโหดร้ายร่วมกัน

กรุณาช่วยเราเพื่อช่วยปกป้องสัตว์ป่า 

นับเป็นเรื่องน่าเศร้าที่อุตสาหกรรมที่โหดร้ายนี้กำลังเติบโตขึ้นทั่วโลก สถานที่ท่องเที่ยวที่กระทำการโหดร้ายต่อสัตว์ป่ามีอยู่ทั่วทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำลังขยายตัวมากขึ้นในทวีปแอฟริกา

ความต้องการของนักท่องเที่ยวกำลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ด้วยการร่วมมือกัน เราจะสามารถขับเคลื่อนโลกนี้เพื่อปกป้องสัตว์ป่า เพื่อมีอำนาจการต่อรองเพื่อลดความต้องการนี้ และเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้

เสียงของคุณสามารถช่วยเราให้สามารถนำประเด็นนี้เข้าสู่นโยบายของรัฐบาลทั่วโลกได้

 

Images: iStock. by Getty Images

1) Wildlife. Not Entertainers.

เห็นด้วยกับองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลกเพื่อดำเนินงานหาทางออกในการยุติสัตว์ป่าเพื่อให้ความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยว

มาร่วมกันปกป้องคุ้มครองช้าง วันนี้

2) บอกต่อเพื่อนๆ

บอกต่อเพื่อนๆของคุณเกี่ยวกับข้อเท็จจริงอันโหดร้ายของการนำสัตว์ป่ามาใช้เพื่อความบันเทิง และเชิญชวนพวกเขาให้เข้าร่วมกับเรา

บอกต่อเพื่อนๆ