หากคุณให้ความสำคัญกับคุณภาพ และรสชาติของเนื้อหมูที่คุณกำลังรับประทานอยู่ ลองหยุดคิดสักนิดว่าเนื้อหมูเหล่านั้นมาจากไหน?
 

ในประเทศไทยมีหมูแม่พันธุ์กว่าล้านตัวต้องถูกกักขังอยู่ในซองเล็กๆที่พวกไม่สามารถแม้แต่จะหมุนตัวได้ หมูสัตว์ที่แสนฉลาด มีบุคลิกเฉพาะตัว และเป็นสัตว์สังคม พวกมันต้องใช้ทั้งชีวิตในลักษณะที่แทบจะไม่สามารถเคลื่อนไหว, สำรวจสิ่งแวดล้อม หรืออยู่ร่วมกับหมูตัวอื่นๆได้ พวกมันจะถูกขังในที่แคบและโดดเดี่ยว ต้องเผชิญกับความเจ็บปวด การติดเชื้อ ความเครียดรุนแรง ซึ่งก่อให้เกิดพฤติกรรมการกัดราว และความหดหู่ได้การช่วยให้หมูแม่พันธุ์ทรมานและเครียดน้อยลงหมายถึงการลดการใช้ยาปฏิชีวนะของทั้งแม่หมูและลูกหมู และทำให้คุณและครอบครัวได้เนื้อหมูที่มีคุณภาพดีขึ้นอีกด้วย 

คุณมีสิทธิเลือกซื้อเนื้อหมูจากฟาร์มที่เลี้ยงหมูแม่พันธุ์อย่างใส่ใจโดยสนับสนุนโครงการ "Raised with Care" เพื่อสร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับพวกมันได้วันนี้

Raised with Care คือการเลี้ยงดูด้วยความใส่ใจนั้นหมายถึงหมูแม่พันธุ์จะสามารถใช้ชีวิตร่วมกันเป็นสังคม ตามธรรมชาติได้ พวกมันจะมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเคลื่อนไหว มีของให้เล่น และเคี้ยว ซึ่งพวกมันจะแสดงพฤติกรรมตามธรรมชาติได้ และทำให้พวกมันแข็งแรงและมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาร่วมกัน มาช่วยหมูให้อยู่อย่างอิสระมากขึ้นวันนี้ และสร้างชีวิตที่ดีกว่าให้กับเหล่าแม่พันธุ์

ร่วมกันเรียกร้องให้ Tops Markets วางจำหน่ายเนื้อหมูที่มาจากการเลี้ยงดูอย่างใส่ใจไม่ใช่ขังอยู่ในซอง ให้มากขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภค

เราสามารถขับเคลื่อนโลกร่วมกันเพื่อให้หมูมีชีวิตที่คุ้มค่ากับการมีชีวิตอยู่ เพื่อคุณและครอบครัวสามารถอร่อยกับเนื้อหมูคุณภาพดี รสชาติดี และปลอดภัยได้เช่นกัน

 

 

"การช่วยให้หมูแม่พันธุ์ทรมานและเครียดน้อยลงหมายถึงการลดการใช้ยาปฏิชีวนะของทั้งแม่หมูและลูกหมู"

อ่านบทความเกี่ยวกับ : สวัสดิภาพหมูแม่พันธุ์

เลี้ยงดูอย่างใส่ใจไม่ใช่กักขังกับโครงการ "Raised with Care"

ร่วมลงชื่อของคุณด้านล่างนี้ เพื่อช่วยปลดปล่อยหมูออกจากเล้าด้วยกัน

 

 

บอกต่อเพื่อนๆ