โครงการของเรา

เรามาช่วยกันขับเคลื่อนโลกนี้ปกป้องคุ้มครองสัตว์ร่วมรณรงค์กับโครงการต่างๆของเรา เพื่อยุติความโหดร้ายและการทรมานสัตว์วันนี้

เรากำลังกังวลใจอย่างมากกับจำนวนเสือในกรงที่เพิ่มขึ้น จากการผสมพันธุ์เสือที่ไม่ถูกต้อง เพื่อนำมาใช้ในการค้า และอุตสาหกรรมเพื่อความบันเทิง มาร่วมลงชื่อกับเราวันนี้ เพื่อยุติการผสมพันธุ์เสือในกรงให้เร็วที่สุด

องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ไม่เห็นด้วยที่รัฐบาลไทยจะออกใบอนุญาตส่งออกช้างไทยไปต่างประเทศ จึงอยากจะเรียกร้องให้คนไทยทุกคนช่วยช้างไทยพร้อมกัน

สุนัขสามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ได้มากมายหากได้รับการดูแลด้วยความเมตตา และถึงเวลาที่เราควรให้ความสำคัญกับสุนัขได้แล้ว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อช่วยสุนัขจรจัดกับเรา

ช้างและสัตว์ป่าที่อยู่ในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ต้องใช้ชีวิตที่พวกเขาไม่ได้เลือก แต่เราเลือกให้ชีวิตที่ดีกับเขาได้ ร่วมลงชื่อเพื่อยุติการนำช้างมาใช้เพื่อความบันเทิง

นกแก้ว นาก และเต่าดาวอินเดีย อาจจะดูเป็นเหมือนสัตว์เลี้ยงที่ดีแต่พวกมันไม่ใช่ และไม่ควรถูกกักขัง

เราอยากให้หมูถูกเลี้ยงแบบรวมกลุ่ม สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ

ทุกหนึ่งภาพ เท่ากับวัคซีนหนึ่งเข็ม จัดฉีดให้น้องหมาจรจัดหนึ่งตัว

ร่วมกันยุติการลักลอบนำสัตว์ป่าออกจากป่าเพื่อให้นักท่องเที่ยวถ่ายเซลฟี่

ให้หมูมีชีวิตที่ดีขึ้น เพื่อคุณและครอบครัวสามารถอร่อยกับเนื้อหมูที่มีคุณภาพดี รสชาติดี และปลอดภัยได้

มุ่งมั่นเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของช้างในศูนย์ต่างๆ 

จากประวัติของเราจะเห็นได้ว่าผู้สนับสนุนเป็นกำลังสำคัญในการช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์จากการเชิญรัฐบาล หน่วยงานระหว่างประเทศ บริษัทเอกชน ชุมชน และบุคคลทั่วไปมาเข้าร่วมอย่างจริงจัง 

เราขอขอบคุณผู้สนับสนุนของเราที่ร่วมกันทำให้คุณภาพชีวิตของสัตว์นับพันล้านตัวดีขึ้น เราได้หยุดการกระทำอันโหดร้ายต่อสัตว์ทั่วโลก และเรายังคงดำเนินการต่อไปด้วยการสนับสนุนจากคุณเราเชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้เสมอ

ร่วมรณรงค์กับโครงการต่างๆของเรา เพื่อช่วยกันสร้างโลกที่การทารุณกรรมไม่เป็นที่ยอมรับอีกต่อไป

"We Move the World to Protect Animals"

บอกต่อเพื่อนๆ