14 day old meat chicken in a commerical indoor system - World Animal Protection - Change for chickens

ความสำเร็จของการขับเคลื่อนในการปกป้องสัตว์เมื่อเดือนพฤษภาคม

ข่าว

ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากคุณที่ทำให้เราสามารถช่วยสัตว์จากทั่วโลกได้สำเร็จ

และนี่คือ 5 ความสำเร็จที่คุณได้มีส่วนช่วยให้มันเกิดขึ้น

Pigs eating

🐬คุณทำให้โซเชียลมีเดียของจีนจำนวน 12 แห่ง ประกาศกับสาธารณะว่าจะให้ความร่วมมือในการปกป้องสัตว์ป่า

แพลตฟอร์มทั้ง 12 แห่ง ในที่นี้รวมถึง InsDaily และ Vision ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสื่อดิจิทัลและโซเชียลมีเดียที่ทรงอิทธิพลที่สุดในประเทศจีน ได้พุ่งเป้าไปยัง กลุ่ม Gen Y และ Z เพื่อกำหนดทิศทางเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย มีความรับผิดชอบต่อสังคมและส่วนรวม ซึ่งในวันความหลากหลายทางชีวภาพโลก แพลตฟอร์มเหล่านี้ได้ลงชื่อให้คำมั่นสัญญากับสาธารณะว่าจะเป็นมิตรกับสัตว์ป่า

Pigs eating

🐥คุณเรียกร้องให้ KFC ประเทศแคนนาดาออกมายกระดับสวัสดิภาพไก่

เราได้เปิดรวบรวมรายชื่อจากสาธารณะชนเพื่อแสดงให้ KFC ประเทศแคนนาดาเห็นว่า ประชาชนมีความต้องการเห็นการพัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ และผลักดันให้ KFC ประเทศแคนนาดาลงนามใน The Better Chicken Commitment ว่าจะยกระดับมาตรฐานในการปรับปรุงสวัสดิภาพไก่หลายล้านตัวให้ดีขึ้น

Pigs eating

🐒 คุณกระตุ้นผู้นำกลุ่มประเทศ G20 ให้ยุติการค้าสัตว์ป่าทั่วโลกที่โหดร้ายทารุณ

เราได้เปิดเผยรายงานฉบับใหม่ Protecting our world from future pandemics" ที่เผยให้เห็นว่ากฎหมายของประเทศในกลุ่ม G20 ยังคงมีการแสวงผลประโยชน์จากการค้าสัตว์ป่าที่ทารุณโหดร้ายและทำให้โลกเสี่ยงต่อการเกิดการระบาดครั้งใหญ่ในอนาคต

Pigs eating

🐢คุณส่งเสริมให้องค์การอาหารและยาสหรัฐฯปกป้องเต่าน้อย

หลังจากได้รับหลักฐานเกี่ยวกับการขายเต่าอย่างผิดกฏหมายในงานนิทัศการสัตว์เลื้อยคลานถึง 6 ครั้ง หน่วยงานของรัฐบาลกลางสหรัฐได้เข้าหยุดการขายเต่าที่ผิดกฎหมายนี้จากงานนิทัศการสัตว์เลื้อยคลานที่ใหญ่สุดของสหรัฐทั้งหมด 3 แห่ง

Pigs eating

🐷ด้วยเสียงเรียกร้องจากคุณ สหราชอาณาจักรผ่านกฏหมายฉบับใหม่ที่รับรองว่าสัตว์มีความรู้สึก

ขอขอบคุณการสนับสนุนจากคุณและการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน #BetterDealForAnimals ที่ทำให้ทางรัฐบาลสหราชอาณาจักรผ่านกฏหมายฉบับใหม่ที่รับรองว่าสัตว์มีความรู้สึก สัตว์ที่มีกระดูกสันหลังและความสามารถในการรับรู้ทางอารมณ์และความรู้สึกเจ็บปวดนั้นจะได้รับการคุ้มครองตามกฏหมาย ซึ่งสหราชอาณาจักรได้เข้าร่วมกับอีกหลายประเทศ เช่น ฝรั่งเศส แม็กซิโก นิวซีแลนด์ และไทย โดยตระหนักว่า สัตว์ไม่ใช่สิ่งของหรือสิ่งมีชีวิตที่ไร้ความรู้สึก

 

🌟เพราะสัตว์ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น🌟