Sanam in het gras van haar nieuwe thuis

🎉 ความสำเร็จในการปกป้องสัตว์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ข่าว

เพราะคุณทำให้เราสามารถปฏิบัติภารกิจในการปกป้องสัตว์ได้สำเร็จ!

Taco Bell is rolling out their new Veggie Mode menu.

🦁 คุณช่วยเรายุติการเพาะพันธุ์ สิงโตในแอฟริกา

กรมป่าไม้ ประมง และสิ่งแวดล้อมในประเทศแอฟริกาใต้พลิกโฉมหน้าอุตสาหกรรมเพาะสิงโตภายในประเทศ ด้วยการประกาศยุติฟาร์มเพาะพันธุ์สิงโตทุกแห่ง นับเป็นข่าวดีของวงการอนุรักษ์ และถือเป็นการตัดสินใจที่กล้าหาญของหน่วยงานภาครัฐที่ต้องการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกต่อชีวิตสัตว์ป่าในระยะยาว

Taco Bell is rolling out their new Veggie Mode menu.

🐬คุณช่วยเราผลักดันให้ ‘เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป’ เป็นส่วนหนึ่งในการยุติความโหดร้ายทารุณต่อโลมา

เราตีแผ่ประสบการณ์โหดร้ายที่โลมาต้องเจอ ตั้งแต่เกิดจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิตในสถานเลี้ยงสัตว์น้ำทั้งหมด 7 เรื่องตลอดเวลา 7 วัน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นในสถานเลี้ยงสัตว์น้ำที่ทำงานร่วมกับ ‘เอ็กซ์พีเดีย กรุ๊ป’ และสร้างกำไรให้กับบริษัทมหาศาล เราขอขอบคุณที่ทุกท่านช่วยเป็นกระบอกเสียงให้เราด้วยการแชร์เรื่องราวความทุกข์ทรมานของโลมาบนโซเชียลมีเดียอย่างกว้างขวาง

Taco Bell is rolling out their new Veggie Mode menu.

🐻คุณช่วยหมีจากฟาร์มดีหมีและมอบบ้านหลังใหม่ให้แก่มัน

องค์การพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ร่วมกับ @four_paws_international, @env.wildlife และหน่วยงานท้องถิ่น ผนึกกำลังกันช่วยเหลือ “แคม” หมีควายจากฟาร์มดีหมีในเมืองไฮฟ่อง ประเทศเวียดนาม และมอบชีวิตใหม่ที่มันไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

Taco Bell is rolling out their new Veggie Mode menu.

🐘คุณช่วยเราผลักดันให้บริษัทโฆษณาสัญชาติจีนหลายแห่งเลือกสร้างสรรค์ผลงานเพื่ออนุรักษ์สัตว์ป่า

บริษัทโฆษณาในประเทศจีนหลายแห่ง เช่น Base Media, Beijing Phenom Films, Illumina และ TOPWORKS (Beijing) Culture Media ร่วมลงนามในสัญญายุติการใช้ภาพของสัตว์ป่าที่ถูกกักขังในรายการโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวิดีโอต่าง ๆ ที่ทางบริษัทมีส่วนถ่ายทำ โดยกลุ่มบริษัทโฆษณาทั้งหมดจะเลือกใช้สื่อในมือสื่อสารประเด็นอนุรักษ์สัตว์ป่าและธรรมชาติกับผู้บริโภคผ่านช่องทางที่บริษัทมี

Taco Bell is rolling out their new Veggie Mode menu.

🐷คุณช่วยเราตีแผ่ฟาร์มอุตสาหกรรม ต้นตอวิกฤตเชื้อดื้อยา

รายงานใหม่ล่าสุดของเราพบว่า เชื้อดื้อยา’ หรือ ‘ซูเปอร์บั๊ก’ เป็นภัยเงียบตัวร้ายที่แฝงตัวอยู่ในสิ่งแวดล้อมรอบตัวมนุษย์ทุกคน รวมทั้งแหล่งน้ำใกล้ฟาร์มอุตสาหกรรม ทั้งในประเทศแคนาดา สเปน ไทย และสหรัฐอเมริกา การค้นพบครั้งนี้ ถือเป็นภัยคุกคามสาธารณสุข ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพของสัตว์ คน หรือแม้แต่โลกใบนี้

Taco Bell is rolling out their new Veggie Mode menu.

🌱คุณช่วยให้ Taco Bell สาขาในสหรัฐฯ ขานรับเมนูโปรตีนจากพืช (Plant-based)

ผู้คนในเมืองทัสติน รัฐแคลิฟอร์เนีย จะได้ลิ้มรส Cravetarian Taco’ เมนูมังสวิรัติที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากถั่วลูกไก่และถั่วลันเตา การประกาศเปิดตัวเมนูมังสวิรัติจาก Taco เป็นผลสำเร็จหลังเราเข้าไปพูดคุยถึงความสำคัญของการจัดหาความหลากหลายของแหล่งโปรตีนให้แก่ผู้บริโภค Taco Bell วางแผนจะเพิ่มเมนูโปรตีนจากเนื้อสัตว์ในอนาคตในสาขาอื่นทั่วโลกด้วยเช่นกัน

🌟เพราะสัตว์ป่าทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น🌟