องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย
You are here:
Showing 1 to 9 of 29 results
Loading
An error occurred. Please try again
No Results Found
ดี ดริญญา โตตระกูล
“เมื่อช้างได้เป็นช้าง” — โมเดลท่องเที่ยวโดยชุมชนที่เปลี่ยนอนาคตช้างไทยไปพร้อมกับชุมชนและผืนป่า
ข่าวดีของการท่องเที่ยวที่ไม่ทำร้ายสัตว์: Sunweb Group ประกาศชัดว่าจะ “เลิกขาย” กิจกรรมท่องเที่ยวที่ใช้สัตว์ป่าเพื่อความบันเทิงแล้ว หลังจากทบทวนบริการของตัวเอง และออกนโยบายสวัสดิภาพสัตว์ที่เข้มงวดมากขึ้น
ผลสำรวจเตือนถึงความเสี่ยงด้านภาพลักษณ์ประเทศ การสูญเสียรายได้จากการท่องเที่ยว และผลกระทบทางเศรษฐกิจ หากยังคงอนุญาตให้อุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงสิงโตเชิงพาณิชย์ดำเนินต่อไป
อินโดนีเซียประกาศยุติกิจกรรมขี่ช้างทั่วประเทศ นับเป็นชัยชนะครั้งสำคัญของช้าง และเป็นก้าวประวัติศาสตร์ในการยกระดับสวัสดิภาพสัตว์และการท่องเที่ยวเชิงจริยธรรมในภูมิภาคนี้
นับเป็นก้าวสำคัญของสวัสดิภาพช้างและการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในอินโดนีเซีย
Phuket Elephant Nature Reserve (PENR) เข้าร่วมแนวทางปางช้างเป็นมิตรอย่างเป็นทางการ เสริมภูเก็ตให้เป็นจุดหมายท่องเที่ยวเชิงจริยธรรม พร้อมพื้นที่เรียนรู้เรื่องช้างเพิ่มอีกหนึ่งแห่ง
ชี้ฟาร์มอุตสาหกรรมเร่งวิกฤตภูมิอากาศ–เชื้อดื้อยา เรียกร้องเปลี่ยนผ่านสู่ระบบอาหารที่เป็นธรรมและยั่งยืน ในเดือนรณรงค์ AMR Awareness Week
จากทายาทรุ่นที่ 4 ของกลุ่ม KTIS “คุณปลา-ศิรอาภา ศิริวิริยะกุล” ได้ต่อยอดสู่การท่องเที่ยวเชิงจริยธรรม ด้วยการยกระดับปางช้างให้เป็นมิตรและเปิดโอกาสให้ช้างได้มีอิสระตามธรรมชาติอย่างแท้จริง
ต้นแบบปางช้างสวัสดิภาพสัตว์ระดับโลก แห่งแรกในภาคเหนือตอนล่าง