องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย
You are here:
จำนวนการค้นพบทั้งหมด 25
Showing 1 to 9 of 25 results
Loading
พบปัญหา กรุณาลองใหม่อีกครั้ง
ไม่พบการค้นหา
บล็อก
แผ้ว ภิรมย์
ทุกปีใน “สัปดาห์รู้รักตระหนักใช้ยาปฏิชีวนะ” มักมีการเน้นย้ำเรื่อง “การไม่ใช้ยาปฏิชีวนะพร่ำเพรื่อ” เพราะมันจะนำไปสู่ปัญหา “เชื้อดื้อยา” ที่คร่าชีวิตผู้คนจำนวนมากทุก ๆ ปี
ข่าว
จากอาหารสู่โลกร้อน กรุงเทพฯ ชวนคุณลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงที่ Bangkok Climate Action Week
นักกิจกรรมท้าทายอุตสาหกรรมเกษตรในที่ประชุม COP30 ที่บราซิล เรียกร้องให้เร่งแก้ปัญหาสภาพภูมิอากาศ การตัดไม้ทำลายป่า และผลักดันระบบอาหารที่เป็นธรรม
ฐิวารี วีรยะสบประสงค์
ข้าวโพด 🌽 ไก่ 🐓 คนป่วย 😷 เกี่ยวข้องให้ต้องร่วมด้วยช่วยกัน 🤝 อย่างไร หากใครพลาดงานเสวนา “ควันข้าวโพดโคตรดีเยี่ยม?” ที่ตีแผ่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นกว่า 116% ของผู้ป่วยจากมลพิษทางอากาศ ซึ่งมีจำนวนกว่า 10.5 ล้านคนในปี...
คิกออฟแคมเปญ “บึ๊ด จ้ำ บึ๊ด ฮึดสู้เพื่อสัตว์ฟาร์ม” แทคทีม มารีญา พูลเลิศลาภ และ ผศ.ดร.ปริญญา เทวานฤมิตร ผนึกพลังทีม “พายซัพ” ล่องแม่น้ำสามสาย ดีเดย์ แม่น้ำสายแรก “บางปะกง”
องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ขอแสดงความกังวลต่อผลการประชุม COP29 (หรือการประชุมรัฐภาคีกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สมัยที่ 29) ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา
มื่อศิลปะและสวัสดิภาพสัตว์มาบรรจบกัน—แนวคิดหรือการทารุณกรรม?
ฉลอง 75 ปีแห่งการปกป้องสัตว์ทั่วโลก World Animal Protection สะท้อนความก้าวหน้าและความหวังสู่อนาคตที่สัตว์ทุกตัวปราศจากความทุกข์ทรมาน
องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก มุ่งมั่นยกระดับสวัสดิภาพสัตว์ในทุกมิติ หนึ่งในโครงการสำคัญที่กำลังขับเคลื่อนคือ ฟาร์มแชมเปี้ยน ซึ่งมุ่งส่งเสริมฟาร์มปศุสัตว์ที่ให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพสัตว์ โดยมี แผ้ว ภิรมย์ ผู้จัดการโครงการระบบอาหาร เป็นหัวเรือใหญ่
tag
name
summary