องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ประเทศไทย
You are here:
จำนวนการค้นพบทั้งหมด 15
Showing 1 to 9 of 15 results
Loading
พบปัญหา กรุณาลองใหม่อีกครั้ง
ไม่พบการค้นหา
บล็อก
แผ้ว ภิรมย์
ทุกปีใน “สัปดาห์รู้รักตระหนักใช้ยาปฏิชีวนะ” มักมีการเน้นย้ำเรื่อง “การไม่ใช้ยาปฏิชีวนะพร่ำเพรื่อ” เพราะมันจะนำไปสู่ปัญหา “เชื้อดื้อยา” ที่คร่าชีวิตผู้คนจำนวนมากทุก ๆ ปี
ข่าว
จากอาหารสู่โลกร้อน กรุงเทพฯ ชวนคุณลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงที่ Bangkok Climate Action Week
นักกิจกรรมท้าทายอุตสาหกรรมเกษตรในที่ประชุม COP30 ที่บราซิล เรียกร้องให้เร่งแก้ปัญหาสภาพภูมิอากาศ การตัดไม้ทำลายป่า และผลักดันระบบอาหารที่เป็นธรรม
ฐิวารี วีรยะสบประสงค์
ข้าวโพด 🌽 ไก่ 🐓 คนป่วย 😷 เกี่ยวข้องให้ต้องร่วมด้วยช่วยกัน 🤝 อย่างไร หากใครพลาดงานเสวนา “ควันข้าวโพดโคตรดีเยี่ยม?” ที่ตีแผ่เบื้องหลังการเพิ่มขึ้นกว่า 116% ของผู้ป่วยจากมลพิษทางอากาศ ซึ่งมีจำนวนกว่า 10.5 ล้านคนในปี...
องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก (World Animal Protection) ขอแสดงความกังวลต่อผลการประชุม COP29 (หรือการประชุมรัฐภาคีกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สมัยที่ 29) ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา
ฉลอง 75 ปีแห่งการปกป้องสัตว์ทั่วโลก World Animal Protection สะท้อนความก้าวหน้าและความหวังสู่อนาคตที่สัตว์ทุกตัวปราศจากความทุกข์ทรมาน
“สัปดาห์รู้รักษ์ ตระหนักปัญหาเชื้อดื้อยาต้านจุลชีพ (WAAW)” เป็นโอกาสที่ดีในการสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างมีความรับผิดชอบในฟาร์มอุตสาหกรรม
หัวข้อ “ผลกระทบของอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ต่อสิ่งแวดล้อม” นักศึกษาม.กรุงเทพคว้ารางวัลชนะเลิศด้วยผลงานสุดสร้างสรรค์ “อู๊ด อู๊ด” จัดแสดงให้ชมฟรีวันนี้ถึง 3 พ.ย.2567 ณ หอศิลปกรุงเทพฯ
เมื่อพูดถึง "วันวาเลนไทน์" หลายคนอาจนึกถึงดอกไม้ ช็อกโกแลต หรือคำบอกรักให้คนพิเศษ แต่สำหรับ มารีญา พูลเลิศลาภ ทูตองค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก ความรักไม่ใช่แค่เรื่องของคนกับคน แต่ยังรวมไปถึงสิ่งมีชีวิตทุกตัวบนโลกนี้
tag
name
summary